Chia tay cholesterol, đường huyết, chất béo và triglyceride.
Một bí mật được tiết lộ ...Đây là “bật mí”: mỗi tuần, mua bí rợ tại chợ phiên, siêu thị (trong vòng 4 tuần). Không phải là bí ngô squash, mà là bí ngô, loại khá lớn thường được sử dụng để làm kẹo bánh. Hàng ngày, gọt vỏ 100 gram (chưa nấu, như trong hình ở phần cuối tiếng Anh), bỏ vào trong máy xay sinh tố, cùng với nước thường và trộn đều , làm thành sinh tố bí ngô (không có đường).Uống ly sinh tố này 15-20 phút trước khi ăn sáng. Làm như vậy trong vòng một tháng, mỗi khi máu của bạn cần phải được điều chỉnh.Có thể kiểm soát kết quả, phân tích trước và sau khi điều trị với những bí ngô khác. Theo các bác sĩ, không có phương cách chỉ định, bởi vì chỉ có nó là một loại rau quả tự nhiên và nước.Giảng viên, một kỹ sư hóa học xuất sắc, nghiên cứu về các thành phần trong bí ngô kết luận, loại cholesterol có hại và nguy hiểm là loại cholesterol loảng – LDL (Low-density lipoprotein). Trong tuần đầu tiên, trong nước tiểu có một số lượng lớn cholesterol loảng được thải ra, kết quả, bí rợ đã chùi sạch động mạch, bao gồm cả não , do đó trí nhớ của con người tăng lên ...
Không nên giữ bí mật của bí rợ ...
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Source: Goodbye cholesterol, blood glucose, lipids and triglyceridessuu tam
PNT
La
No comments:
Post a Comment