Vật liệu
1 xấp tàu hủ ky tươi ở tủ lạnh
1 miếng tàu hủ
chút muối, chút đường, chút bột ngọt
Cách làm:
Dùng một cái thau và vặn nước nóng ở vòi nước
Ngâm xấp tàu hủ vào thau, xé nhỏ khi thấy đã mềm
Để vào cái rổ cho ráo nước
Bóp nhuyển miếng tàu hủ tươi, trộn với tàu hủ ky
Thêm gia vị nếm cho vừa ăn
Để chảo nóng, bỏ vào 1 chút dầu ăn và xào chung cho đến khi lên khói thì bắt chảo xuống
Dùng bao plastic sandwhich cuộn tròn như đòn bánh tét
Bọc thêm một lớp giấy bạc và buộc dây như đòn bánh tét
Nước nóng, để vào luộcNếu hấp ở xửng thì lâu hơn.
suu tam
TTDiep
Houston
No comments:
Post a Comment