HAPPY INDEPENCE DAY
Tuesday, January 25, 2011
Meo vat -Công Dụng Của Bột Baking Soda
-- Giúp củ hành tây khi xào được mềm, dẻo
-- Khử và tẩy mùi, vết bẩn tủ lạnh
-- Giử~ màu rau được xanh khi xào hay luộc
-- Món chiên có bột sẽ giúp bột giòn và xốp
-- Làm mất vị đắng của mật cá khi lỡ làm bể mật cá, thoa bột vào bị dính mật và rửa lại nước
-- Làm mềm các loại đậu
-- Pha loãng với nước , cho rau cải vào ngâm 5 phút rửa lại vài lần với nước, thuốc trừ sâu sẽ biến mất
-- Khử vị đắng của củ cải
-- Khi nấu rong biển, cho ít bột vào giúp rong biển không những bị mềm mà còn ngon hơn
-- Làm cho sứa giòn với tỷ lệ 10gr soda/500gr sứa, ngâm 20' và rửa lại sạch với nước
-- Xóa vết dầu ở thảm, làm ướt nơi dính dầu, rắt bột lên chỗ dơ, để qua đêm rùi hút bụi
-- Cho nhẫn vàng sáng đẹp, dùng vải mềm chấm bột soda chà xát vào nhẫn
-- Làm sáng đồ dùng tráng men, vật dụng men sứ bị ố, dùng vải chấm bột soda chà mạnh vào chỗ bị ố
-- Rửa dụng cụ bị dính dầu mỡ, ngâm vào dung dịch nước soda 30', sau đó rửa lại
-- Khử mùi khó chịu ở lọ nhựa
bakingsodabook.com
Internet search
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment