Chuẩn bị:
– 300 g cọng cần tây (chỉ lấy cọng, bỏ lá)
– 6 trái chanh
Thực hiện:
Rửa sạch cọng cần tây và cho vào máy ép trái cây để ép lấy phần nước cốt
rồi cho vào một chiếc nồi tráng men. Thêm vào nồi nước cốt của 6 trái
chanh rồi đậy nắp thật kĩ.
Vắt lấy phần nước ép của chanh và cần tây.
Tiếp
theo, đặt chiếc nồi tráng men chứa hỗn hợp nước ép cần và chanh vào một
nồi lớn để thực hiện hấp cách thủy. Hấp hỗn hợp trên bếp lửa nhỏ trong
vòng 2 tiếng đồng hồ. Lưu ý trong khi hấp bạn nên kiểm tra
mức nước trong nồi lớn, tránh tình trạng nước bốc hơi hết sẽ ảnh hưởng
đến hỗn hợp cần và chanh.
Cho hỗn hợp vào một chiếc nồi tráng men rồi hấp cách thủy trong 2 giờ.
Sau 2 tiếng, bạn hãy tắt bếp rồi mở nắp
nồi để cho hỗn hợp hoàn toàn nguội. Cuối cùng, hãy đổ phần hỗn hợp nước
cần và chanh vào một lọ thủy tinh, đóng chặt nắp và bảo quản trong tủ
lạnh là được.
Cách dùng:
Vào buổi sáng, hãy uống 1 muỗng canh hỗn hợp trước bữa ăn sáng 30 phút.
Uống đều đặn mỗi ngày đến khi hết hỗn hợp. Sau đó, kiểm tra lại tình
trạng bệnh của mình, bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời đấy.
Chúc bạn sống vui khỏe.
Minh Tâm (Theo Healthy Life Vision
No comments:
Post a Comment