MNLamBí quyết làm hành phi để lâu vẫn giòn tan
Hôm qua nấu món phở gà
Dọn ra chồng bảo cho anh ít hànhĂn xong anh nói rất nhanhDạo này anh thích món hành em phi.
- Hành tím lột bỏ vỏ cho vào ngăn mát tủ lạnh ( để khi thái không bị cay mắt). Lấy hành tím ra bào mỏng. Trải ra khay phơi nắng khoảng 2 tiếng cho hành hơi héo.
- Cho nước cốt chanh vào hành trộn trước.
- Sau đó cho bột bắp vào trộn đều.
- Bắt chảo dầu lên bếp. Dầu nóng cho hành vào phi với lửa vừa. Trong khi phi thì cứ thỉnh thoảng đảo nhẹ cho hành vàng đều. Khi thấy hành có màu vàng hơi nhạt là vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
- Hành vừa vàng vớt ra để 1 chút là lên màu đậm hơn các bạn nhé. Vì vậy, nếu các bạn để hành vàng như ý mới vớt ra thì hành sẽ bị đậm màu như cháy.
- Với bí quyết vừa chia sẻ trên, mình cam đoan bạn sẽ có hành phi để lâu vẫn giòn, vẫn thơm.
- Chúc các bạn thành công với mẹo vặt này nhé!
suu tam
Cali
No comments:
Post a Comment