Vừa ngon vừa hết tiểu đường
Tôi hoan hỉ báo tin mừng cho các bạn bị cao đường trong máu, bài thuốc tôi mới học được từ một bác sĩ ở UC:Cách nấu:- Ngâm 1/2lb đậu dark red kidney khô trong nước ít nhất 24 tiếng.- Bỏ vào nồi crokpot hầm 8 tiếng với nhiệt độ thấp. Lượng nước lưng lưng nồi crokpot.- Chắt lấy nước uống như uống trà.- Nếu tiết kiệm và đậu còn sẫm màu đỏ thì có thể lấy xác đậu nấu lại lần thứ nhì và hòa với nước nhất để uống.Tôi đã dùng và thấy rất hiệu nghiệm. Trước đây lượng đường trong máu của tôi từ 278 xuống còn 174 sau 2 tuần uống và nay chỉ còn 109 sau một tháng.Nhờ anh chị em phổ biến để làm phước.suu tam
MNLam
Cali
No comments:
Post a Comment