Tuyệt chiêu bảo quản xà lách,
bắp cải chỉ với 3 cây tăm.Rau xà lách và bắp cải dễ bị héo nhất, nhưng chúng lại là loại rau không mua ít được. Mỗi lần mua phải mua nhiều, ăn không hết để thừa rồi hưcũng uổng. Mọi người đã biết cách làm này chưa nhỉ. Chỉ với 2 bước đơn giản mọi người đã có thể quản bảo chúng được thêm 1 tuần.
Tất cả những gì chúng ta cần chuẩn bị là 3 cái tăm.
Sau đó ghim chúng vào phần cuống như thế này :
Chú ý nên ghim sâu vào. Nếu không dùng tay thì dùng muỗng, hay cái gì đó đóng nhẹ vào, phải sâu lút như thế này mới giữ được lâu nhé!Đơn giản như vậy thôi là mọi người đã có thể bảo quản nó thêm được 1 tuần, cả xà lách, hay bắp cải đều có thể áp dụng cách này.
Đối với xà lách chúng ta còn một cách này nữa:
Đặt xà lách vào trong một cái tô, sau đó bọc giấy kiếng lại như thế này. Đặt lên trên đó 1 miếng
khăn giấy là bảo quản thêm được cả tuần.
suu tam VPLan
Bordeaux
No comments:
Post a Comment