Cần phải có: nồi cơm điện, giấy chùi tay, hoặc giấy lau miệng.
Để giấy trên đáy nồi, 1 hay 2 tấm, đổ nước lên vừa ướt giấy là được, không cần nhiều nước đâu!
Trứng rửa sạch để vào, đậy vung, cắm điện, bấm nút mở (Cook)
Chờ nồi bật lên chỗ để giữ ấm (Keep warm) là xong, giấy đã khô
là trứng cũng chín rồi! Tuyệt nhiên trứng không bị vỡ, và
rất dễ bóc vỏ!
Từ đầu đến cuối chỉ mất 5, 6 phút. (Nếu
lâu hơn là vì quý vị đổ nước hơi nhiều, lần sau bớt lại)
Giấy lấy ra vẫn có thể dùng lại được!
Thật tiện lợi: tốn ít nước ít điện
hơn, không phải canh chừng nồi trứng, dễ bóc vỏ hơn, ngon hơn...
Hãy thử xem! Đã thử một lần thì sau
này chắc chắn quý vị sẽ không quay trở lại lối luộc trứng cổ lỗ sĩ nữa đâu.
No comments:
Post a Comment