Một
bí quyết nấu
ăn rất cần cho
mỗi gia đình
hằng ngày..Dùng củ cải trắng
nướng thay bột
ngọt,bột nêm.
Lựa
củ cải ốm ốm
,thon thon ,
nướng đến khi
bốc võ được
là dùng được.
Nồi
canh cho 6,7
người (3-4
lít nước ),
chỉ cần 1 củ
cải chừng 250
gram ,nướng
chín ,bốc võ ,cắt
ra nhỏ nhỏ để
vô từ khi bắt
đầu nấu canh.
Nước
canh ngọt ngon
hơn nêm bột
ngọt.
Ai
muốn dùng cho
các món xào
thì cắt củ cải
nướng ra mỏng
mỏng, xào
chung với rau
cải, cũng ngọt
vậy. Quí vị
nướng củ cải
cho chín rồi
cắn một miếng
nhai thử coi,
nó có vị ngọt
y chang bột
nêm ,bột ngọt.
Nướng đến khi
ta có thể bốc
võ trọc lóc là
coi như chín.
Chú ý
:Củ cải
nướng mới
ngọt. Không
nướng không
ngọt.
Không biết sao
ky` vậy.Nghĩ
cũng lạ.
suu tam
MNLam
Cali
No comments:
Post a Comment